0    
Trang chủ » MÁY BƠM NƯỚC» Máy bơm trục đứng
 

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm bơm được giới thiệu ở dưới đây là dòng máy bơm đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, máy bơm có khá nhiều ưu điểm để khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm này.

Máy bơm nước Mistsuky MVM là bơm ly tâm trục đứng cao áp được dùng trong xây dựng, hệ thống tưới tiêu, thủy lợi, hệ thống cấp nước, hệ thống rửa, điều hòa không khí, hệ thống sưởi, hệ thống chữa cháy.Và đặc biệt máy bơm này có thể dùng trong công nghiệp ( hệ thống giải nhiệt, bột giấy…)

Thông số hoạt động

Q = 3.6 -> 300 m3/h
H = 37 -> 390 m

Ứng dụng:
Xây dựng
Thoát nước,thủy lợi,tưới tiêu,cung cấp nước
Hệ thống chữa cháy
Công nghiêp (hệ thống giải nhiệt,bột,giấy.)
Hệ thống sưởi,điều hòa không khí
hồ bơi,hệ thống rửa

Dòng máy bơm này các chi tiết thay thế cũng khá rễ dàng và phụ kiện không phải hiếm đây cũng là thế mạnh của sản phẩm bơm này để khách hàng hoàn toàn tin tưởng và sử dụng.

Máy bơm Mitsuky MVM được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, ..và theo yêu cầu đặt hàng.

Hãy mua bơm này tại công ty chúng tôi, đảm bảo sản phẩm được cung cấp là chính hãng, giá thành cạnh tranh, và còn rất nhiều máy bơm khác được giới thiệu ở dưới đây quý khách tham khảo qua để có thêm sự lựa trọn.

Bán Máy bơm nước trục đứng Mitsuky MVM giá rẻ chính hãng

Bán Máy bơm nước trục đứng Mitsuky MVM giá rẻ chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm nước trục đứng Mitsuky MVM giá rẻ chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/05/2024 15:00
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp